Bán Cam Vinh Nghệ an

TRANG TRẠI CUNG CẤP CAM VINH - CAM XÃ ĐOÀI NGHỆ AN


Cam Vinh là tên của một loại trái cây thuộc chi Cam chanh được gắn chỉ dẫn địa lý với địa danh Vinh (Nghệ An, Việt Nam). Cam Vinh quả tròn đều, mọng nước, vàng đều. Màu vàng của cam Vinh là màu vàng tươi chanh pha với màu xanh, chứ không phải màu vàng da cam. Kể cả phần tép cam cũng vàng nhẹ chứ không phải màu vàng cam.

Nguồn Cam Vinh được trồng chủ yếu trên địa bàn Xã Minh Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Nghệ An và được sự quản lý bởi Nông trường quốc doanh Xuân Thành và Nông trường quốc doanh 3/2. Mặc dù vùng đất được coi là cằn cỗi với nhiều núi đá, nhưng với lớp đất đỏ sẵn có ở bề mặt, Quỳ Hợp lại là nơi trồng được cam nổi tiếng là ngon của tỉnh. Nơi đây đã từng được quy hoạch để làm vùng nguyên liệu mía, dứa... nhưng rồi cây cam vẫn là lựa chọn tối ưu vì chất lượng được mang lại từ nguồn đất của nó. Bên cạnh đó, qua nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi học hỏi cũng như được sự hỗ trợ của các Kỹ sư nông nghiệp thì bà con nông dân Miền tây xứ nghệ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ cách chọn giống cam ngon, kỹ thuật trồng trọt, cách chăm sóc để có được sản phẩm là những Quả cam đẹp về mẫu mã và đảm bảo thơm ngon về chất lượng để phục vụ cho người tiêu dùng.

Trang trại Cam Vinh của Cô Thân và Chú Trung được trồng và chăm sóc cách đây hơn 30 năm trải
qua nhiều năm tháng giờ đây, với lứa Cam Xã Đoài này Trang trại chúng tôi đã tạo được thương hiệu riêng không chỉ trong vùng mà lan rộng ra toàn quốc.Cam Vinh của chúng tôi đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như TP Vinh,Hà Nội,Thanh Hóa,Hải Phòng....
Trang trại Cam Xã Đoài của chú Trung chuyên cung cấp Cam Vinh hay còn gọi là Cam Xã Đoài lòng vàng với số lượng lớn đạt tiêu chuẩn VietGap Quý Khách hàng cần mua Cam Vinh Tận Gốc tại Trang trại Cam chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến chủ trang trại Cam Vinh:
Cô Thân : 0965.607.507
Chú Trung : 0976.272.557
Địa chỉ : Xóm Minh Thành,Xã Minh Hợp,Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An.
Đặc sản cam Vinh Nghệ An

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - CÔ THÂN

  Call: 0965 607 507

  skype Cam Vinh

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - MR ĐỨC

  Call: 0973 586 595

  skype Cam Vinh

Bài mới nhất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Sản phẩm chất lượng
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Phục vụ vì khách hàng
 • Trả lại tiền nếu không đạt chất lượng
Gọi ngay
0965607507