Bán cam Vinh Nghệ An tại Hà Nội

Trang trại Cam Vinh chúng tôi chuyên cung cấp Cam Xã Đoài số lượng lớn cho TP Hà Nội.Lứa Cam năm nay được vận chuyển trực tiếp ra Hà Nội,Mỗi ngày dự kiến Cam Vinh ra Hà Nội từ 2 đến 3 tấn Cam quả tới các cử hàng hoa quả sạch lớn và uy tín trên toàn thánh phố Hà Nội.Với mong muốn đưa cam Vinh sạch,ngon bổ với giá thành rẻ nhất đến tận tay quý khách hàng tại Hà Nội Nên Hiện nay trang trại Cam Vinh chúng tôi nhận đặt hàng tại Vườn Cam Vinh quê nhà .
Cam Trung Quốc “đội lốt” cam Vinh tại Hà Nội
Khi những cái rét cắt da ùa về, là khi người dân xứ Nghệ được thưởng thức vị ngọt thơm, giàu dinh dưỡng từ trái cam từ lâu được gọi là cam Xã Đoài hay Cam Vinh. Mùa này đi đâu cũng thấy cam, cam tại các chợ bán lẻ truyền thống, cam trên những sạp hàng siêu thị, cam trên những chiếc xe tải dừng dọc hai bên đường. Dù nhiều, nhưng cam có giá không hề rẻ, dao động từ 30 – 50 ngàn đồng, tùy loại cam. Và hầu hết đều được các tiểu thương bán lẻ cam đoan “Cam Quỳ Hợp-Cam Vinh xịn đấy!”

Theo dư luận, trên thị trường hiện tồn tại những loại cam xuất xứ từ các vùng khác, không đảm bảo chất lượng vẫn được trà trộn trong những hàng cam Vinh. Và không ai có thể phân biệt đâu là cam Vinh đâu là cam có xuất xứ từ các vùng khác. Để tìm nguồn gốc xuất xứ các loại cam, chúng tôi tìm đến chợ đầu mối. 

2h sáng, tại chợ đầu mối Hoa Quả Long Biên, những xe cam đã tấp nập đậu kín đường tới chợ Long Biên nơi trước đây chỉ dành cho chợ hoa quả có xuất xứ chủ yếu từ "Trung Quốc". Những thùng các - tông đóng gói cẩn thận được các chủ hàng bốc trên xe xuống, những quả cam chín mọng được phân loại đều tăm tắp, tưởng là cam từ Nghĩa Đàn hay Quỳ Hợp,Nghệ An. Thế nhưng quan sát thấy người bán hàng chỉ nêu giá từ 11- 14 ngàn  đồng/kg, bằng một nửa giá cam được bán lẻ tại các chợ. Hóa ra đấy là cam Hà Giang, cam Trung Quốc, chủ hàng Nguyễn Phi Long cho biết: “Cam này bọn em nhập từ Hà Giang thì mới có giá ấy chứ”. Băn khoăn vì sao lại lựa chọn loại cam ở tận địa đầu Tổ quốc mà không ưu tiên dùng cam nhà mình. Anh Long nói: “Cam Hà Giang chỉ có giá bằng 1/3 cam Vinh nên tiểu thương mua về bán lẻ chuộng hơn”.

Trong số 7 xe hàng chỉ có 2 xe cam Quỳ Hợp và cam Nghĩa Đàn được dân buôn định đoạt ngầm vị trí đỗ xe, đổ hàng. Cam Quỳ Hợp đổ sỷ, được đỗ ở sâu phía trong, có giá không hề rẻ, giao động từ 30- 45 ngàn đồng/kg (tùy mẫu quả). Mỗi đêm, chủ hàng nhập từ thương lái Quỳ Hợp từ 4 đến 5 tấn, có ngày bán hết nhưng cũng có ngày còn dư dăm bảy tạ, để bán lẻ trong ngày. Anh Nguyễn Văn Quân là thương lái đổ sỉ hàng hoa quả tại chợ Vinh  cho biết: “Tôi đã buôn cam Quỳ Hợp được 7 năm nay, và hầu hết đều nhập cho một số mối quen, cam này tuy đắt nhưng ăn quả cam người ta biết ngay địa chỉ của nó. Chỉ tiếc khi nó được bán lẻ thì tại rất nhiều nơi, người ta đã độn nó với cam Hà Giang, Trung Quốc gây thất thiệt cho người tiêu dùng”. Ông Bình, người mua hàng của anh từ 5 năm nay nói thêm: “Chúng tôi phải độn cam thì mới có lãi chứ, nếu không độn thì người mua phải trả giá cao từ 45-55 ngàn đồng/kg, thường thì chỉ bán cho khách sộp thôi. Đa phần bà con chỉ mua với giá 30-35 ngàn đồng/kg, đó cũng chính là giá mà chúng tôi buôn vào”.

bán cam vinh nghệ an

Cam Vinh Xứ Nghệ bán tại Hà Nội .
Từ khi được trao chỉ dẫn địa lý cho thương hiệu cam Vinh, Công ty  TNHH MTV Xuân Thành đã thành lập Hiệp hội Thương hiệu cam Vinh là nơi đăng ký quyền bảo hộ cam Vinh của các nông trường bạn như: Nông trường 1/5, Cờ Đỏ (Nghĩa Đàn), các vườn cam thuộc huyện Con Cuông, Tân Kỳ nơi người dân muôn nơi vẫn gọi chung là cam Vinh. Để đạt được thương hiệu cam Vinh thì cần gắn với các tiêu chí: Mẫu quả phải to, màu sắc phải đẹp và độ ngọt phải đạt chất lượng, phải có năng suất từ 40-50 tấn/ha…
 Trang trại Cam Vinh của cô Thân và chú Trung là trang trại Cam trực thuộc Công ty TNHH MTV Xuân Thành,  Cam của gia đình Chú Trung Thân nổi tiếng khắp vùng vì hương vị ngọt đậm thơm nồng và hình thức hấp dẫn. Giá cam tại đây lên tới  42 - 45 ngàn/kg, những năm trước vào dịp Tết Nguyên đán có khi chủ hộ còn bán được với giá 80 – 90 ngàn đồng/kg. Có được thành quả ấy ngoài việc “ăn ngủ cùng cam” của Chú Trung,Cô Thân thì việc được hưởng lợi từ chỉ dẫn địa lý cam Vinh đã giúp lô cam của Cô,Chú có chất lượng tốt hơn những năm trước.
 Hiện tại trang trại cam của chúng tôi đã có mặt tại thị trường khó tính nhất Hà Nội,với mong muốn đưa đến khách hàng sản phẩm đặc sản quê hương "Cam Vinh Nghệ An" được hái trực tiếp tại vườn nhằm giảm tối đa chi phí trung gian, bán với giá cả thấp nhất có thể,mua với giá cao nhất có thể,chất lượng đảm bảo tốt nhất.Nay Trang trại Cam Vinh chúng tôi đang trong đợt thu hoạch lứa Cam Xã Đoài chín đỏ ngọt đậm cung cấp tới thị trường khó tính nhất miền Bắc.
Trang trại Cam Vinh chúng tôi chuyên cung cấp Cam Xã Đoài số lượng lớn cho TP Hà Nội.Lứa Cam năm nay được vận chuyển trực tiếp ra Hà Nội,Mỗi ngày dự kiến Cam Vinh ra Hà Nội từ 2 đến 3 tấn Cam quả tới các cử hàng hoa quả sạch lớn và uy tín trên toàn thành phố Hà Nội.Với mong muốn đưa cam Vinh sạch,ngon bổ với giá thành rẻ nhất đến tận tay quý khách hàng tại Hà Nội Nên Hiện nay trang trại Cam Vinh chúng tôi nhận đặt hàng tại Vườn Cam Vinh quê nhà .


Địa chỉ: Trang trại Cam Vinh Nông Trường Quốc Doanh Xuân Thành.

Xóm Minh Thành,Xã Minh Hợp,Huyện Quỳ Hợp,Tỉnh Nghệ An.
Liên hệ đặt mua Cam Xã Đoài gặp Cô Thân : 0965 607 507
                                                         Chú Trung : 0976 272 557