Giá bán buôn Cam Vinh | Quýt Vinh tháng 03/2016

Giá bán buôn Cam Vinh | Quýt Vinh tháng 03/2016


Cam Vinh và Quýt PQ là một trong những đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Quỳ Hợp, Nghệ An được nhiều người dân ưa chuộng, cam Vinh và Quýt PQ có hương vị riêng biệt, đậm đà, thanh mát khó quên khi ăn. Mẫu mã tuy không đẹp, bắt mắt nhưng khi bổ quả cam, Quýt bạn sẽ thấy sự hấp dẫn của từng múi Cam, múi Quýt, cam - quýt mọng nước, màu vàng ươm, vỏ cực mỏng, hương thơm nồng nàn. Nếu bạn là người sành ăn chắc chắn bạn sẽ nhận biết chính xác cam Vinh và Quýt PQ ngay khi ăn nó hay những trái cam, quýt khác.

                    Cam Vinh và Quýt PQ tại Vườn Cam Quýt Cô Thân, Chú Trung.Cam VinhQuýt PQ chính gốc được trồng tại các tỉnh miền Tây Nghệ An, trong đó Quỳ Hợp là vùng đất trồng lớn nhất, ngoài ra có các huyện lân cận như Nghĩa Đàn, Thanh Chương, Anh Sơn, Yên Thành … Cam, Quýt chín sẽ được người dân hái thành từng đợt, sau những đơn đặt hàng Cam, Quýt PQ được chuyến đi các tỉnh thành trên khắp cả nước. Cam Vinh và Quýt PQ cũng như các loại trái cây khác, giá thay đổi theo mỗi thời điểm. Hiện Nay Trang trại Cam Vinh và Quýt PQ của Cô Thân , Chú Trung đang mở vườn và chào bán cho các chủ buôn hoa quả trên toàn quốc với Cam kết sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn VietGap của Nông Trường Quốc Doanh Xuân Thành.
Quý khách hàng trên toàn quốc cần đặt hàng buôn với giá gốc tại vườn xin liên hệ với chủ Trang trại Cô Thân và Chú Trung.
Địa chỉ Trang Trại : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An.

Để đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả khi mua cam Vinh bạn có thể đặt hàng Theo Hotline :
    Cô Thân : 0965 607 507  - Chú Trung : 0976 272 557
Trang trại Cam Vinh tại Quỳ Hợp : Công ty TNHH Nông nghiệp Xuân Thành, xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An – Liên hệ : 0965 607 507

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - CÔ THÂN

  Call: 0965 607 507

  skype Cam Vinh

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - MR ĐỨC

  Call: 0973 586 595

  skype Cam Vinh

Bài mới nhất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Sản phẩm chất lượng
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Phục vụ vì khách hàng
 • Trả lại tiền nếu không đạt chất lượng
Gọi ngay
0965607507