Mua Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Ở Đâu Ngon Nhất ?

Mua Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Ở Đâu Ngon Nhất ?
Đến với mảnh đất Xứ Nghệ Du khách sẽ không thể bỏ qua đặc sản nổi tiếng của vùng quê này. Men theo Quốc Lộ 1A, từ ngã ba Yên Lý , Huyện Diễn Châu lên mảnh đất đỏ bazan xen lẫn dãy núi đá vôi, chúng ta đến Xã Minh Hợp- Huyện Quỳ Hợp- Tỉnh Nghệ An. Vào đến xóm Minh Thành du khách đã phải thốt lên bởi vẻ đẹp của vùng đất Cam Vinh ngon nổi tiếng của tỉnh nhà, qua xóm Minh Thành chúng ta đi vào xóm Minh Hồ Thủ Phủ Của Cam Xã Đoài - Cam Vinh Ngon nhất của Nông Trường Quốc Doanh Xuân Thành .
Cam Vinh là một trong những đặc sản nổi tiếng được nhiều thực khách ưa thích, tuy nhiên Cam Vinh chúng ta đang nói đến là đặc sản Cam Vinh được trồng tại miền Tây Xứ Nghệ vùng đất Minh Hợp -Quỳ Hợp -Nghệ An. Nơi có đất trồng cam Vinh ngon và đạt chất lượng cao nhất của mảnh đất hiếu học quê Bác, một số tỉnh thành khác cũng có trồng cam Vinh như Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Giang … nhưng về chất lượng không thể nào có thể so sánh với Cam Vinh Xứ Nghệ.
Nghệ An nằm trong khu vực Bắc Miền Trung, gần các tỉnh thành phía Bắc nhất là Hà Nội, sản lượngCam Vinh Xứ Nghệ thu hoạch cũng chỉ đủ cho nhu cầu tiêu dùng ở trong khu vực lân cận này. Các tỉnh thành trong phía Nam thường chỉ được thưởng thức khi có người thân quen biếu làm quà, gửi tặng theo xe khách, hoặc khi người con quê hương ở đây mang theo mỗi lần đi làm việc, công tác, học hành.
Nhiều người hỏi cam Vinh ở Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình.... vẫn bắt gặp thường xuyên, giá Cam Vinh tại đây cũng tương đương giá Cam Vinh tại Hà Nội thì sao lại như vậy. Điều này cũng gây bất ngờ cho nhiều người chứ không riêng gì thực khách. Theo nguồn tin từ nhiều thương lái cho biết Cam Vinh trong Sài Gòn và các tỉnh phía Nam chủ yếu là Cam Vinh trồng tại Hưng Yên, Hòa Bình … đem vào phân phối, vì thương hiệu Cam Vinh được giá nên khi đưa Cam Vinh tại các tỉnh này vào sẽ được giá cao hơn so với khi bán tại Miền Bắc. Tại thị trường Hà Nội Cam Vinh Xứ Nghệ chính hiệu thường bán với giá giao động từ 50 – 70.000đ/kg. Càng vào chính vụ Cam đắt giá hơn vì lúc này cam ngon và ngọt hơn đầu vụ.

                 
                                       Cam Vinh - Minh Hợp - Quỳ Hợp - Nghệ An
Cam Vinh từ các tỉnh như Hưng Yên, Hòa Bình … giá giao động 30 – 40.000đ/kg. Chính vì điều này khi thương lái chuyển Cam Vinh vào khu vực Phía Bắc hay Phía Nam sẽ được giá hơn. 
Nhiều khách hàng khi thưởng thức Cam Vinh hầu như cũng không biết Cam Vinh có những loại nào. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi để phân biệt được các loại Cam Vinh cũng rất khó, phải ăn nhiều lần, ăn nhiều loại cùng lúc mới thấy sự khác biệt của các loại Cam Vinh.
Tại Xóm Minh Thành - Minh Hợp - Quỳ Hợp, Trang Trại Cam Vinh Thân Trung với hơn 2ha đất trồng Cam Vinh, các giống Cam Xã Đoài, Vân Du, Sông Con, Valencia là chủ đạo trong đó Cam Xã Đoài là giống cam ngon, đặc biệt và có giá trị cao nhất. Cam Xã Đoài còn có 2 loại : Cam Xã Đoài lòng vàng ruột vàng như mật, nước ngọt không một vị chua là cam ngon nhất và cam Xã Đoài lòng trắng kém sắc hơn.
Vì thế khi thưởng thức Cam Vinh khách hàng nên có những thắc mắc để phần nào biết những trái cam đang sử dụng nguồn gốc, giá trị thực như thế nào. 
Để có thể thưởng thức Cam Vinh, Cam Xã Đoài chính hiệu quý khách hàng nên đặt cam vinh từ người thân quen hoặc trực tiếp qua Trang Trại Cam Vinh Thân Trung là hộ gia đình trồng Cam Vinh ngon có tiếng tại Quỳ Hợp, Nghệ An – Vùng đất thủ phủ của Cam Vinh chính hiệu. Khi mua hàng quý khách hàng sẽ được tư vấn chính xác các sản phẩm Cam Vinh ngon và chất lượng nhất, giá cả cũng được đặt lên hàng đầu. Khách hàng tại các tỉnh khu vực phía Nam thường phải chịu thêm khoản phí vận chuyển do khoảng cách địa lý xa hơn Hà Nội nhưng bên cạnh đó lại được thưởng thức Cam Vinh chất lượng, uy tín.
Cam Vinh bắt đầu vào mùa từ cuối tháng 9 âm lịch, tuy nhiên cùng lúc này nhiều loại cam từ nhiều địa phương khác cũng thu hoạch khiến cho khách hàng nhất là các thành phố như Hà Nội khó có thể phân biệt được chính xác đâu là cam Vinh chính hiệu. Vì vậy để mua đúng sản phẩm Cam Vinh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp :

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH 
TRANG TRẠI CAM VINH THÂN TRUNG

CHỦ TRANG TRẠI : CÔ THÂN, CHÚ TRUNG

Tại Nghệ An : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An
Liên hệ đặt mua Cam Vinh Tại Vườn Cô Thân - Hotline : 0965 607 507 
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - CÔ THÂN

  Call: 0965 607 507

  skype Cam Vinh

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - MR ĐỨC

  Call: 0973 586 595

  skype Cam Vinh

Bài mới nhất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Sản phẩm chất lượng
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Phục vụ vì khách hàng
 • Trả lại tiền nếu không đạt chất lượng
Gọi ngay
0965607507