Mua Cam Vinh Tại Trang Trại Quỳ Hợp Nghệ An Giá Gốc

Mua Cam Vinh Tại Trang Trại Quỳ Hợp Nghệ An Giá Gốc.
Cam Vinh Xứ Nghệ là một trong những đặc sản nổi tiếng được nhiều người dân ưa chuộng, nguồn Cam Vinh được trồng tại Miền Tây xứ nghệ, nơi có đất trồng Cam ngon nhất của tỉnh. Cam Vinh có hương vị riêng biệt, Ngọt đậm đà, vị thanh mát khó quên khi ăn. Mẫu mã tuy không đẹp, bắt mắt nhưng khi bổ quả cam bạn sẽ thấy sự hấp dẫn tập trung tất cả vào đây, cam mọng nước, màu vàng ươm, vỏ cực mỏng, hương thơm nồng nàn. Nếu bạn là người sành ăn chắc chắn bạn sẽ nhận biết chính xác cam Vinh ngay khi ăn nó hay những trái cam khác.

                   Cam Vinh - Minh Hợp-Quỳ Hợp-Nghệ An
Giá cam Vinh trên thị trường.
Cam Vinh chính gốc được trồng tại các tỉnh miền Tây Nghệ An, trong đó Quỳ Hợp là vùng đất trồng lớn nhất, và ngon nhất của tỉnh Nghệ An ngoài ra có các huyện lân cận như Nghĩa Đàn, Thanh Chương, Anh Sơn, Yên Thành, Con Cuông … Cam chín sẽ được người dân hái thành từng đợt, sau những đơn đặt hàng Cam Vinh được chuyến đi các tỉnh thành trên khắp cả nước. Cam Vinh cũng như các loại trái cây khác, giá thay đổi theo mỗi thời điểm, đầu mùa cam chín sớm, chưa thật chuẩn thì giá sẽ mềm hơn, nhưng hầu như chỉ cung cấp cho các huyện trong tỉnh tiêu thụ. Khi mùa vụ thu hoạch chính đến thì cam Vinh ồ ạt di chuyển đến các tỉnh thành khác. Nhất là các thành phố lớn, tuy nhiên như ở Hà Nội cam Trung Quốc và nhiều tỉnh thành phía Bắc tràn vào khá nhiều nên khách hàng đôi khi nhầm lẫn với cam Vinh nếu không có sự hiểu biết về nó. Cam Vinh vào các vụ mùa thường có giá từ 55.000 – 70.000đ / 1kg.
Đặc biệt đến đợt cận tết hoặc dịp cuối vụ thì cam Vinh tăng giá cao hơn, có lúc thời điểm tết giá 1kgcam Vinh có thể nằm trong khoảng từ 90.000đ đến 120.000đ. Tùy vào số lượng cam thu hoạch cũng như sản lượng cam trong vụ giá cam Vinh có thể thay đổi lên xuống hàng ngày. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn mua cam Vinh với giá tốt thì nên đặt hàng trước, các chủ vườn chủ động về đơn hàng sẽ giữ được giá cam tốt hơn cho khách hàng.
Cam Vinh bắt đầu vào mùa từ cuối tháng 9 âm lịch, tuy nhiên cùng lúc này nhiều loại cam từ nhiều địa phương khác cũng thu hoạch khiến cho khách hàng nhất là các thành phố như Hà Nội khó có thể phân biệt được chính xác đâu là cam Vinh chính hiệu. Vì vậy để mua đúng sản phẩm Cam Vinh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp :

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH
TRANG TRẠI CAM VINH THÂN TRUNG

CHỦ TRANG TRẠI : CÔ THÂN, CHÚ TRUNG

Tại Nghệ An : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An
Liên hệ đặt mua Cam Vinh Tại Vườn Cô Thân - Hotline : 0965 607 507