Mua Cam Vinh ngon tại trang trại quỳ hợp nghệ an

Cam Vinh Nghệ an là một trong những đặc sản lâu đời, có hương vị thơm, ngọt được người tiêu dùng bình chọn trong 10 loại quả ưa thích nhất. Cam Vinh quả tròn, đều màu vàng nhạt, mọng nước. Trong đó màu vàng của cam Vinh rất khác biệt như màu vàng chanh pha với màu xanh, khác hẳn với màu da cam của các loại cam trên thị trường. Ngay cả phần tép cam cũng là màu vàng nhẹ, chứ ko phải là màu vàng cam.

                                         Cam Vinh giống xã đoài lòng vàng


Màu sắc của cam sành đậm hơn
Đầu mùa  Cam Vinh  mặc dù ngọt, thơm nhưng vẫn còn một số quả chưa đươc đậm vị. Do có thể là  những trái cam này thường nằm lấp dưới lá, ít có ánh nắng mặt trời hơn những trái khác. Điều này chứng tỏ thêm 1 điều là Cam Vinh xứ Nghệ không hề dùng chất bảo quản hay ủ cam gì cả. Cam mà có chất bảo quản thường chín đều như nhau ,có vị rất đồng đều vì đó là vị của thuốc ủ vào chứ không còn là vị của trái cam nữa.

Cam Vinh đầu mùa
Hiện nay cam Vinh được trồng chủ yếu ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An và được  nông trường  quốc doanh 3/2 quản lý khu vực này được chứng nhận chỉ dẫn VietGAP và chứng nhận  địa lý, tuân thủ đầy đủ quy trình,kỹ thuật vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt cam Vinh còn đạt chứng nhận CAM SẠCH của SỞ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Nghệ An do trồng theo phương pháp thủ công,tuyệt đối không dùng các thuốc kích thích,các chất bảo quản vì thế cam Vinh giữ gìn trọn ven vị ngọt, mát, thơm dịu và rất tốt cho sức khỏe.
Trong các loại cây ăn quả của nước ta, cam là cây trồng có những bước phát triển thăng trầm nhất là vào những năm 80 – 90 của thế kỷ 20 tại Nghệ An. Cam được trồng vào thời điểm đó có những lúc không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu tận sang các nước Đông Âu, Liên Xô cũ có khối lượng lên đến hàng ngàn tấn.

Cam Vinh trên thị trường
Tại sao có tên gọi “Cam Vinh”, sỡ dĩ giống cam Vinh có tên gọi như vậy bởi vì giống cam này được trồng tại xứ Nghệ và Vinh là đô thị nhộn nhịp nhất ở đây, nơi mà các tiểu thương buôn bán, trao đổi … Còn giống cam Vinh không phải trồng trên đất thành phố Vinh vì nơi đây không có đất nhiều để trồng hàng hecta cam được như vậy. Vì sao giống cam Vinh nay lại nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn đến như vậy. Từ trước đây, không phải mỗi bây giờ cam Vinh mới nổi tiếng và người tiêu dùng vẫn luôn là người thông minh nhất. Cam Vinh ngoài yếu tố về dinh dưỡng, còn được thừa hưởng khí hậu, đất đai, thổ nhưỡng nơi đây tạo nên hương vị, màu sắc, hình dáng đặc trưng và khác biệt.
Từ thời kỳ cam Vinh mới được hình thành tại Nghi Lộc, Hưng Nguyên (giống cam Xã Đoài) và Vùng Phủ Quỳ (Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Tân Kỳ) với giống cam Xã Đoài, Vân Du và Sông Con giờ đây nhiều tỉnh thành trong nước cũng đã trồng và thu hoặc cam Vinh tuy nhiên những đặc trưng của Cam Vinh ở Nghệ An vẫn chưa có nơi nào có thể so sánh được.

Chứng nhận thương hiệu Cam Vinh
Để giữ gìn và phát huy năng suất cam trên địa bàn, cũng như kiểm soát chất lượng trái cam Vinh đến tay người tiêu dùng, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã trao Chỉ dẫn cho hiệp hội Cam Vinh là công ty TNHH Xuân Thành quản lý và phát triển giá trị sản phẩm này. Chất lượng Cam Vinh từ đó được bảo vệ, quy trình chăm sóc đảm bảo, giấy phép chứng nhận sản xuất an toàn giúp cho người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm Cam Vinh hơn.


Vì vậy, khách hàng khi mua sản phẩm Cam Vinh từ nông trường Xuân Thành có thể yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Không những thế Xuân Thành còn là điểm đến cho các tỉnh Quảng Ninh, Hòa Bình, Thái Bình, Thanh Hóa  …  các viện, phòng nghiên cứu của các trường đại học Nông Nghiệp nghiên cứu, thử nghiệm và nhân rộng.
Với mong muốn tìm lại thương hiệu Cam Vinh từng nôi tiếng từ những năm 80 đầu năm 90, Cam Vinh Thân Trung được chăm sóc kỹ lưỡng theo đúng quy trình kỹ thuật, được kiểm tra hàng ngày trên từng tán lá, chùm quả và được lựa chọn tỷ mỉ theo kinh nghiệm của người trồng cam lâu năm để cho ra những trái chín đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cái tâm của người làm nghề coi khách hàng cũng như chính mình và người thân bởi vậy, cam Vinh Thân Trung được bạn bè và nhiều người thân quen gần xa đánh giá cao.
Cam Vinh bắt đầu vào mùa từ cuối tháng 9 âm lịch, tuy nhiên cùng lúc này nhiều loại cam từ nhiều địa phương khác cũng thu hoạch khiến cho khách hàng nhất là các thành phố như Hà Nội khó có thể phân biệt được chính xác đâu là cam Vinh chính hiệu. Vì vậy để mua đúng sản phẩm Cam Vinh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp :

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH
TRANG TRẠI CAM VINH THÂN TRUNG

CHỦ TRANG TRẠI : CÔ THÂN, CHÚ TRUNG

Tại Nghệ An : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An
Liên hệ đặt mua Cam Vinh Tại Vườn Cô Thân - Hotline : 0965 607 507

1 nhận xét: