Bán cây giống cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An

Cây giống cam Vinh có nguồn gốc từ xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An đã được cục quản lý bộ NN&PTNT công nhận là vùng cam Vinh mang chỉ dẫn địa lý đạt chuẩn quốc gia.Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán cây giống cam vinh, tuy nhiên để chọn được giống chuẩn nhất, bà con nên tìm về nguồn giống cam Vinh F1 thuần chủng trên địa bàn Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An
1. Nguồn gốc giống cam Vinh

Cam Vinh hay còn gọi là Cam Xã Đoài là giống cam được người Pháp đưa vào từ rất lâu và trồng đầu tiên ở thôn Đoài xã Nghi Diên – Nghi Lộc – Nghệ An, sau đó được nhân giống và trồng nhiều tại vùng đất xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Giống cam Vinh có khả năng thích ứng rộng, có thể cho năng suất cao và ổn định ở nhiều vùng sinh thái khác nhau. Với những vùng núi cao có khí hậu mát, cam Vinh chín có màu vàng hơi đốm xanh, vỏ cam sần sùi, mỏng, chất lượng ngon. Đây là giống cam ngọt chín muộn, khả năng thích nghi rộng, kháng bệnh tốt, thu hoạch muộn hơn hoặc cùng lúc với cam sành ở các tỉnh phía Bắc, từ cuối tháng 12 đến tháng 3.
Cây cam Vinh sinh trưởng phát triển tốt, phân cành đều, cây cân đối, khả năng ra hoa đậu quả cao. Sản lượng cam ước đạt từ 1,5 – 2 tấn / mẫu. Với giá bán 30 – 40 000 d/kg . Cam Vinh đang là một trong số các giống cây trồng giúp nông dân thoát nghèo và làm giàu.

2. Cây giống cam Vinh :

Hiện tại cây giống cam Vinh đang được cung cấp tại Vườn Trang trại cam Vinh Trần Gia.

Cây giống cam vinh được ghép mắt trên thân cây Chấp hoặc gốc Bưởi Diễn (hoặc cây thuộc họ có múi), mắt ghép được tuyển chọn từ cây đầu dòng có phẩm chất tốt. Cây giống sinh trưởng khỏe, ra lộc đều, chiều cao đều đặn, không sâu bệnh.

Giống cây cam Vinh đang cho năng suất rất cao và thích nghi tốt với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. Hiện đang là sản phẩm cây giống bán chạy tại vườn chúng tôi.

3. Kỹ thuật trồng cam Vinh:

Bà con tham khảo kỹ thuật trồng cây cam Vinh cho năng suất cao tại:http://www.bancamvinh.com/2016/06/cach-trong-cam-vinh-e-cho-nang-suat.html

Cây Giống Cam Vinh

20.000₫

Đặc tính: Cây Cam Vinh giống được nhân giống vô tính, với đặc tính của nhân giống vô tính cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ. Cây Cam Vinh nhân giống vô tính cho cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây nhanh ra trái. Cách nhân giống vô tính cho cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao.

Đặc điểm cây giống: Cây cam Vinh giống có chiều cao từ 40 – 50 cm. Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, sinh trưởng trong bầu ươm. Cây khỏe mạnh, đồng đều, không sâu bệnh.

Nguồn giống: Vườn ươm thực vật – Trang trại cam Vinh Trần Gia- Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

Giá bán lẻ: 20.000đ / 1 cây

Quý khách mua số lượng lớn vui lòng gọi vào HOTLINE Chủ Trang Trại Cô Thân 0965.607.507 để nhận được giá tốt nhất.

Vận chuyển cây giống:

Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi qua xe khách, xe tải đi qua nhà quý khách.
Cây giống được đóng trong sọt để vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.
Thanh toán tiền mua cây giống:

Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Trần Hải Trung, Số tài khoản: 3612205025040, Tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn ( Agribank) chi nhánh huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

1 nhận xét:

Vân chuyen theo xe roi xe lay tien dc k ak