Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Giá Cam Vinh Hiện Nay

Giá cam Vinh hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu mối buôn hoa quả quan tâm. Hiện nay hàng nghìn gốc cam Vinh chín ngọt phục vụ dịp tết 2017 tại Trang trại Cam Vinh Trần Gia giá bán lên đến 55 đến 60 nghìn đồng trên 1kg tại vườn.
Theo dự đoán của các thương lái Cam vinh dịp tết năm nào cũng có giá bán buôn tại vườn từ 50 nghìn/kg, mặc dù giá cao là vậy nhưng vẫn không có đủ cam để mà bán, theo một thương lái chia sẻ.
Cam Vinh Trần Gia

Để có được giá tốt nhất, bạn nên tìm đến nguồn hàng Cam Vinh tại vườn,trang trại cam tại Quỳ Hợp Nghệ An không nên mua qua tay của những dân buôn ở chợ đầu mối, trừ khi bạn không có điều kiện liên hệ hoặc đến trực tiếp vườn Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An. Trang trại cam Vinh chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lấy Cam Vinh giá tốt hay nói cách khác là những điều bạn cần phải biết khi muốn nhập Cam Vinh  giá sỉ tại vườn.Tất cả những thông tin mà bạn cần nắm được đó là về chất lượng Cam quả, giá cả, chi phí và thời gian vận chuyển. Nghệ An là nơi có điều kiện khí hậu, đất đai rất thích hợp để trồng và thu hoạch các loại Cam quả mang lại thu nhập cao, đặc biệt là Cam Vinh - Cam Xã Đoài. Năm nay, diện tích trồng Cam Vinh tại Quỳ Hợp Nghệ An lên tới trên 5000 ha với các loại giống cam Vinh phổ biến như Cam Xã Đoài, Cam Vân Du, Cam Sông Con, Cam Valencia (Cam V2)… Giá cả của các loại Cam Vinh cũng dao động, thay đổi trong các ngày giáp Tết. Bạn cần biết mức giá dự kiến cho các loại Cam này là bao nhiêu để phân bổ nguồn vốn đầu tư hợp lý. Cam Vinh loại thường,quả hình ovan, màu vàng xanh, đít đỏ hoặc nám da lươn, thường từ 5 đến 6 quả 1kg có giá dự kiến dao động khoảng 25.000-35.000 đồng/kg.
Các loại cam Vinh quả hình nhót hoặc ovan , to đều, mã rất đẹp có 3 màu chủ yếu là vàng và đỏ, và xanh thường từ 3 đến 4 quả 1 Kg là Quà Biếu rất có giá trị vào dịp lễ tết giá dao động 35.000-70.000/1Kg.
Cam Vinh Trần Gia

Mức giá cả trên sẽ dao động theo số lượng mua buôn, thông thường 1 đơn hàng mua buôn với số lượng từ 1 tạ đến 2 tạ trở lên. Mua với số lượng càng nhiều thì sẽ có được giá càng tốt.

Để đảm bảo nguồn hàng Cam Vinh chất lượng, bạn nên đến tận vườn để kiểm chứng kĩ càng hoặc cùng lắm là yêu cầu họ gửi hình mẫu Cam Vinh thực tế cho bạn. Khi đến trực tiếp, bạn có thể đến nhà vườn Trang Trại Cam Vinh Trần Gia Nông Trường Quốc Doanh Xuân Thành tại Xóm Minh Thành Xã Minh Hợp Huyện Quỳ Hợp Tỉnh Nghệ An.

Khi bạn có điều kiện trực tiếp đến các nhà vườn trồng cam Vinh bạn có lợi thế là được lựa chọn từng cây Cam để hái và chất lượng sản phẩm tốt hơn rất nhiều. Nhưng phần lớn hiện nay các bạn trẻ kinh doanh online hoặc các chủ buôn hoa quả nhỏ thường đặt chủ vườn hái luôn trực tiếp và gửi xe khách ra các TP Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa.....hay là vào Đà Nẵng, Sài Gòn, vì với kinh nghiệm của họ cũng đều có thâm niên lâu năm nên bạn cũng có thể an tâm với chất lượng mà nhà vườn hái cho bạn. Khi liên hệ trực tiếp với các nhà vườn này, bạn cũng dễ dàng hơn trong việc thương lượng số lượng cũng như giá cả khi mua cam Vinh giá sỉ.
Thu Hoạch Cam Tại Trang Trại Cam Vinh Trần Gia

Cam Vinh - Cam Xã Đoài là loại Cam “Thượng Đẳng, Cam Tiến Vua” trong các loại cam, nên giá cam này vào dịp lễ Tết rất cao, Có Năm Cam Xã Đoài bán với giá 100.000VND/quả tại vườn cho nên bạn cần liên hệ sớm với nhà vườn để đặt hàng tránh trường hợp đặt vào dịp sát tết giá sẽ cao và nguồn hàng sẽ khan hiếm. Nếu bạn có thể đến tận vườn, hãy nhờ nhà vườn đưa bạn đi tham quan 1 vòng, hỏi họ về chế độ chăm sóc ra sao và các kiến thức xung quanh chất lượng Cam để có cách bảo quản và thưởng thức loại đặc sản này… Tiếp theo đó, nếu lấy số lượng nhiều, hãy khéo léo xin phép chủ vườn khoanh vùng diện tích Cam mà bạn cho là Ngon nhất và đẹp nhất để đặt hàng trước.
Đến tận vườn cam Vinh Nghệ An, tham khảo về chất lượng cũng như giá cả

Thông thường, đối với các bạn chỉ bán Cam Vinh online thời vụ Tết sẽ có thể mua với số lượng ít hơn là các ông, bà chủ chuyên kinh doanh và có mối buôn lớn nên nhờ nhà vườn cắt và gửi ra cho bạn và thường mức giá mà bạn cần chi trả dự kiến ở trên và phải mua ít nhất là 1-2 tạ cam thì nhà vườn mới đồng ý giao hàng. Cuối cùng, bạn cũng đừng quên hỏi rõ về vấn đề vận chuyển, chi phí ra sao và thời gian vận chuyển như thế nào… Vào mùa Tết, đặc biệt những ngày giáp Tết, chi phí vận chuyển sẽ cao hơn những ngày thường. Bạn nên cân nhắc về số tiền vận chuyển với số lượng bạn nhập hàng bởi nếu bạn mua ít thì rất có thể phí vận chuyển sẽ nuốt hết tiền lãi của bạn.

Với mong muốn tìm lại thương hiệu Cam Vinh từng nổi tiếng từ những năm 80 đầu năm 90, Cam Vinh Trần Gia được chăm sóc kỹ lưỡng theo đúng quy trình kỹ thuật, được kiểm tra hàng ngày trên từng tán lá, chùm quả và được lựa chọn tỷ mỉ theo kinh nghiệm của người trồng cam lâu năm để cho ra những trái chín đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cái tâm của người làm nghề coi khách hàng cũng như chính mình và người thân bởi vậy, cam Vinh Trần Gia được bạn bè và nhiều người thân quen gần xa đánh giá cao.
Cam Vinh bắt đầu vào mùa từ cuối tháng 9 âm lịch, tuy nhiên cùng lúc này nhiều loại cam từ nhiều địa phương khác cũng thu hoạch khiến cho khách hàng nhất là các thành phố như Hà Nội khó có thể phân biệt được chính xác đâu là cam Vinh chính hiệu. Vì vậy để mua đúng sản phẩm Cam Vinh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp :

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH
TRANG TRẠI CAM VINH TRẦN GIA

CHỦ TRANG TRẠI : CÔ THÂN, CHÚ TRUNG

Tại Nghệ An : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An
Liên hệ đặt mua Cam Vinh Tại Vườn Cô Thân - Hotline : 0965 607 507