mua buôn cam vinh giá sỷ tại Quỳ Hợp Nghệ An

Để có được giá tốt nhất khi mua buôn cam vinh giá sỷ tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, bạn nên tìm đến nguồn hàng Cam Vinh tại vườn,trang trại cam tại Quỳ Hợp Nghệ An không nên mua qua tay của những dân buôn ở chợ đầu mối, trừ khi bạn không có điều kiện liên hệ hoặc đến trực tiếp vườn Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An. Trang trại cam Vinh chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lấy Cam Vinh giá tốt hay nói cách khác là những điều bạn cần phải biết khi muốn nhập Cam Vinh  giá sỉ tại vườn.Tất cả những thông tin mà bạn cần nắm được đó là về chất lượng Cam quả, giá cả, chi phí và thời gian vận chuyển. Nghệ An là nơi có điều kiện khí hậu, đất đai rất thích hợp để trồng và thu hoạch các loại Cam quả mang lại thu nhập cao, đặc biệt là Cam Vinh - Cam Xã Đoài. Năm nay, diện tích trồng Cam Vinh tại Quỳ Hợp Nghệ An lên tới trên 5000 ha với các loại giống cam Vinh phổ biến như Cam Xã Đoài, Cam Vân Du, Cam Sông Con, Cam Valencia (Cam V2)… Giá cả của các loại Cam Vinh cũng dao động, thay đổi trong các ngày giáp Tết. Bạn cần biết mức giá dự kiến cho các loại Cam này là bao nhiêu để phân bổ nguồn vốn đầu tư hợp lý. Cam Vinh loại thường,quả hình ovan, màu vàng xanh, đít đỏ hoặc nám da lươn, thường từ 5 đến 6 quả 1kg có giá dự kiến dao động khoảng 25.000-35.000 đồng/kg.


Cam Vinh Quỳ Hợp bắt đầu chín rộ vào tháng 11 năm 2017. Theo như số liệu thống kê của 2 nông trường cam vinh xuân thành và nông trường cam vinh 3/2 Quỳ Hợp thì năm nay cam Quỳ Hợp chín khá sớm và có độ ngọt rất đậm. Năm nay thời tiết mưa nhiều nên sản lượng cam trên địa bàn xã Minh Hợp giảm mạnh, có nhiều hộ trồng cam đã mất trắng vì cam rụng quá nhiều. Dự kiến giá cam vinh vào dịp tết sẽ rất cao, năm nay cam Vinh Quỳ Hợp - cam Xã Đoài Lòng Vàng có giá dự kiến dao động từ 40 đến 80 ngàn trên 1kg.
Giá cam vinh hiện tại - Trang trại cam vinh Trần Gia
Trang trại Cam Vinh Trần Gia tự hào là Lô cam không những ngon, ngọt và đẹp - dư nước thừa hương mà còn là trang trại cam vinh theo mô hình chuẩn VietGap được cấp giấy chứng nhận cam sạch, an toàn, được vinh dự là một trong những hộ trồng cam Vinh lâu đời, dưới bàn tay chăm sóc nâng niu từng quả cam, cô Thân và chú Trung chủ trang trại cam Vinh Trần Gia vui mừng vì lứa Cam Vinh năm nay không những sây quả, mẫu mã đẹp mà còn được nhiều đơn vị đặt làm quà biếu dịp tết, vinh dự là một trong những lô cam được trưng bày trong lễ hội cam vinh năm nay trong tháng 12 năm 2017.CAM VINH QUỲ HỢP - CAM XÃ ĐOÀI LÒNG VÀNG

LIÊN HỆ CHỦ TRANG TRẠI CAM VINH - CÔ THÂN : 0965 607 507
Địa chỉ: Nông Trường Quốc Doanh Xuân Thành - Xóm Minh Thành , Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - CÔ THÂN

  Call: 0965 607 507

  skype Cam Vinh

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - MR ĐỨC

  Call: 0973 586 595

  skype Cam Vinh

Bài mới nhất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Sản phẩm chất lượng
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Phục vụ vì khách hàng
 • Trả lại tiền nếu không đạt chất lượng
Gọi ngay
0965607507