Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm Của Trang Trại Cam Vinh Trần Gia

Cam Vinh đã trở thành một thương hiệu mạnh của Nghệ An. Vậy làm thế nào để nâng cao chuỗi giá trị của cam Vinh trong sự cạnh tranh gay gắt của nhiều sản phẩm cam hiện nay.
Vì những nỗi niềm trăn trở nói trên, năm 2013. gia đình Bà Ngô Thị Thân, một người gắn bó với cây cam Vinh gần 20 năm nay đã quyết tâm thành lập mô hình hợp tác xã liên kết giữa các hộ trồng cam với nhau và xây dựng thương hiệu cam Vinh Trần Gia (lấy tên họ ông Trung). Chỉ sau 1 năm, nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc với cây cam Vinh và sự chú trọng vào chất lượng, thương hiệu Cam Vinh Trần Gia đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến.
Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trang trại cam vinh trần gia đã áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong việc chăm sóc cây cam đến nay trang trại đã được các sở ban nghành tỉnh nghệ an công nhận đây là trang trại cam vinh sạch chất lượng cao và hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón và các chất hóa học độc hại). Đặc biệt, cam trước khi thu hoạch từ 3 – 6 tháng không sử dụng bất kể loại thuốc bảo vệ thực vật nào, không sử dụng các chất kích thích và chất bảo quản không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 TRANG TRẠI CAM VINH TRẦN GIA CAM KẾT
- Cam sạch chất lượng cao
- Vị Cam ngọt thanh, đậm đà, hương thơm đặc trưng
- Không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích trước và sau khi thu hoạch
- Không sử dụng các loại thuốc baỏ vệ thực vật trước khi thu hoạch từ 3-6 tháng
- Trực tiếp giao Cam từ trang trại đến tay người tiêu dùng ( Cam được hái trước khi giao hàng chỉ 1 ngày)CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH
TRANG TRẠI CAM VINH THÂN TRUNG

CHỦ TRANG TRẠI : CÔ THÂN, CHÚ TRUNG

Tại Nghệ An : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An
Liên hệ đặt mua Cam Vinh Tại Vườn Cô Thân - Hotline : 0965 607 507