Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Giá Bao Nhiêu ?

Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Giá Bao Nhiêu ?

Trang trại Cam Vinh Trần Gia (trực thuộc Nông trường Xuân Thành) có địa chỉ tại xóm Minh Thành - xã Minh Hợp - huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An chuyên trồng và cung cấp Cam Vinh chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài tỉnh Nghệ An. Đối với Cam Vinh được dán tem Cam Vinh Trần Gia là loại Cam Vinh đặc sản hội tụ đầy đủ các yếu tố đã nêu trên. Khách hàng khi mua Cam Vinh Trần Gia hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đạt chuẩn Cam Vinh loại đặc sản Giá bán lẻ: 70.000đ/1kg. Các loại cam có có chất lượng kém hơn và giá bán rẻ hơn Trang trại chỉ bán tập trung cho khách mua buôn tại vườn hoặc cho khách các nơi có nhu cầu đặt hàng cam không dán tem nhãn.
Cam Vinh Quỳ Hợp

Cam Vinh Quỳ Hợp

Cam Vinh đang vào chính vụ. Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng cũng như các shop online chào bán Cam Vinh với các mức giá khác nhau từ 25k-30k-40k-50k-60k-65k-70k/1kg?

Trên địa bàn tỉnh Nghệ An có rất nhiều giống cam được trồng như Cam Mát, Cam Xã Đoài, Cam Vân Du, Cam Sông Con, Cam V2, Cam Đường... thời điểm hiện tại đến tết thì giống cam ngon nhất là Cam Vinh giống Cam Xã Đoài. Cam Xã Đoài nhưng phải là quả cam của cây cam từ năm thứ 4 đến năm thứ 8 và cây cam đó phải được trồng ở xóm Minh Hồ, xóm Minh Kính, xóm Minh Thành hoặc Minh Chùa thuộc Nông trường Xuân Thành thì sẽ cho quả cam có vị ngon ngọt và hương thơm đặc trưng nhất. 

Trong xóm Minh Hồ hoặc xóm Minh Thành ấy mặc dù có những vườn cam sát nhau cùng giống Xã Đoài nhưng lại cho chất lượng khác nhau và giá bán khác nhau... Và trên 1 cây cam cũng sẽ chia ra các loại quả có giá khác nhau tùy chất lượng. Vì vậy khi Cam Vinh được bán trên thị trường sẽ có các loại giá bán khác nhau để phục vụ đến tất cả các đối tượng và nhu cầu của khách hàng như mua để vắt nước, để ăn, để biếu tặng... 

Vậy nên để mua được Cam Vinh để ăn có thể đảm bảo đc yếu tố Sạch - Ngọt - Ngon - Đẹp - Thơm - Đặc Sản thì người tiêu dùng cần chọn những người bán uy tín, quê quán phải ở xã Minh Hợp - Quỳ Hợp - Nghệ An, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của địa phương.

Trang trại Cam Vinh Trần Gia thông báo với quý khách hàng về hình ảnh sản phẩm Cam Vinh đầu mùa tháng 10 năm 2018.
Hiện tại trang trại chúng tôi đang mở vườn xuất bán sản phẩm Cam Mát chín sớm và Cam Xã Đoài chín sớm. Vậy quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH
TRANG TRẠI CAM VINH THÂN TRUNG

CHỦ TRANG TRẠI : CÔ THÂN, CHÚ TRUNG

Tại Nghệ An : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - CÔ THÂN

  Call: 0965 607 507

  skype Cam Vinh

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - MR ĐỨC

  Call: 0973 586 595

  skype Cam Vinh

Bài mới nhất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Sản phẩm chất lượng
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Phục vụ vì khách hàng
 • Trả lại tiền nếu không đạt chất lượng
Gọi ngay
0965607507