giá cam vinh bắc giang 2018

giá cam vinh bắc giang 2018

Hiện nay giá cam vinh tại bắc giang đang dao động quanh khoảng từ 10 đến 25 ngàn đồng trên 1 kg , so với Cam Vinh Nghệ An , giá cam vinh bắc giang thường có giá thấp hơn. Sở dĩ Cam Vinh Bắc Giang có giá thấp như vậy là bởi vì chất lượng và thương hiệu của cam ở địa phương này còn mới và hầu hết các giống Cam Vinh ở Bắc Giang đều lấy nguồn giống từ Nghệ An nhưng thổ nhưỡng và khí hậu thì lại không thể so sánh với cam vinh ở Nghệ An được.

Giá Cam Vinh Bắc Giang năm 2018

Trong khi nhiều vườn cam Canh, bưởi Diễn ở Lục Ngạn (Bắc Giang) mất mùa thì năm nay, cam Vinh lại được mùa lớn. Hiện cam bắt đầu cho thu hoạch, giá bán cao, nhiều nhà vườn dự kiến thu về hàng trăm triệu đồng/vụ.
Theo tổng hợp, sản lượng cam Vinh của xã Hồng Giang đạt hơn 1,2 nghìn tấn, tăng 300 tấn so với năm ngoái; doanh thu ước đạt 28 tỷ đồng. Ông Bùi Huy Tình, Chủ tịch UBND xã cho biết: “Dù chỉ ra hoa chênh lệch nhau vài ngày song cam Vinh nở hoa, thụ phấn vào đúng thời điểm không có mưa, bà con cung cấp đủ nước tưới, dinh dưỡng. Do đó, hộ trồng cam Vinh trong xã đều thắng lớn, hàng chục hộ thu vài trăm triệu đồng”.
Theo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Lục Ngạn, toàn huyện có hơn 1,1 nghìn ha cam Vinh, sản lượng vụ này đạt khoảng 8 nghìn tấn, tăng gấp đôi so với năm ngoái. Lý giải về tình trạng trong khi cam Canh, bưởi Diễn mất mùa, sản lượng đạt thấp thì cam Vinh lại được mùa lớn, ông Tăng Văn Huy, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện cho rằng, cam Vinh ra hoa sớm, tránh được điều kiện bất lợi của thời tiết khiến tỷ lệ đậu quả cao. Hơn nữa, giống cam này không đòi hỏi kỹ thuật chăm sóc khắt khe, ít sâu bệnh nên người dân mở rộng diện tích. Ngoài ra, khi một số cây trồng khác thất thu thì người dân dồn sức vào cam Vinh cũng là một trong những yếu tố đưa sản lượng tăng cao.Cam Vinh Bắc Giang năm 2018

Thông tin giá bán Cam Vinh

Năm nay, cam Vinh ít bị cạnh tranh bởi cam Canh, bưởi, nhiều khả năng giá tiếp tục tăng. Dù vậy, thời tiết diễn biến phức tạp có thể xuất hiện áp thấp nhiệt đới, mưa lớn ảnh hưởng đến cây trồng. Để hạn chế thiệt hại, nông dân cần thường xuyên thăm vườn, kịp thời phòng trừ sâu bệnh, duy trì độ ẩm vừa phải. Trước khi thu hoạch 7-15 ngày (tùy loại thuốc), phải ngừng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để cam bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thị trường cam rộng mở là tín hiệu vui từ Ngày hội Trái cây tổ chức tại địa bàn vào năm ngoái mang lại. Duy trì kết quả đạt được, năm nay, huyện tiếp tục tổ chức Ngày hội Trái cây Lục Ngạn lần thứ hai vào tháng 11; đồng thời xúc tiến hội nghị tiêu thụ cây có múi, trong đó có cam Vinh tại một số tỉnh phía Nam. Đi đôi với biện pháp trên, huyện cần cảnh báo người dân không ồ ạt chuyển đổi cây ăn quả hiện có sang cam Vinh do năm nay được mùa. Bởi lẽ, khi tăng đồng loạt diện tích cam vào một thời điểm có thể mua phải nguồn giống không bảo đảm, nguy cơ sâu bệnh lây lan diện rộng, có thể “xóa sổ” cả vùng cam. Bài học này đã từng xảy ra tại vùng cam Bố Hạ (Yên Thế) khi không được kiểm soát chặt chẽ.


Cam Vinh năm 2018

Giá bán Cam Vinh Nghệ An năm 2018

Cũng tại thời điểm này Cam Vinh Nghệ An đang vào mùa chính và sản phẩm Cam Vinh mang thương hiệu chính là Cam Xã Đoài Nghệ An. Loại cam này nổi tiếng thơm ngon hương vị đặc trưng không nơi nào sánh được. Chính vì vậy để chọn mua được Cam Vinh chuẩn đúng nguồn gốc ở Nghệ An Quý khách hàng có thể tham khảo tại Trang Trại cam Vinh Trần Gia. Mọi thông tin chi tiết về giá bán xin liên hệ Cô Thân chủ trang trại cam vinh.
Trang trại Cam Vinh Trần Gia thông báo với quý khách hàng về hình ảnh sản phẩm Cam Xã Đoài  đầu mùa tháng 11 năm 2018.
Hiện tại trang trại chúng tôi đang mở vườn xuất bán sản phẩm Cam Mát chín sớm và Cam Xã Đoài chín sớm. Vậy quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH
TRANG TRẠI CAM VINH THÂN TRUNG

CHỦ TRANG TRẠI : CÔ THÂN, CHÚ TRUNG

Tại Nghệ An : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

Liên hệ đặt mua Cam Vinh Tại Vườn Cô Thân 
Hotline : 0965 607 507


Cam Vinh năm 2018


Quý khách có thể tham khảo một số thông tin về Cam Vinh Nghệ An tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - CÔ THÂN

  Call: 0965 607 507

  skype Cam Vinh

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - MR ĐỨC

  Call: 0973 586 595

  skype Cam Vinh

Bài mới nhất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Sản phẩm chất lượng
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Phục vụ vì khách hàng
 • Trả lại tiền nếu không đạt chất lượng
Gọi ngay
0965607507