Hình ảnh Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Những Ngày Cận Tết 2019

Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Những Ngày Cận Tết 2019

Để phục vụ tết 2019 Trang trại Cam Vinh Trần Gia Kính Gửi đến quý khách hàng hình ảnh về Cam Vinh phục vụ tết.Hàng nghìn gốc cam chín phục vụ dịp tết

Người Nghệ An thường biết cam Vinh ở vùng Qùy Hợp là cam thuộc hàng ngon nhất, đặc biệt là ở khu vực Nông trường Xuân Thành Trụ Sở đóng tại xóm Minh Thành , Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An (trước đây, còn giờ đã chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Xuân Thành) thường có vị cam ngon chuẩn, hầu như đều được bán với giá cao hơn hẳn và thường được dùng làm quà biếu. Còn một số vùng khác, cam có chất lượng kém hơn. Thậm chí, một số vùng đất trồng cam đã bắt đầu bị thoái hóa, đem lại giá trị kinh tế thấp nên phải thế đất cho dự án bò sữa của TH. Trong khi ở Qùy Hợp, 1ha cam người ta cũng có thể thu được tiền tỉ nên hầu hết nông dân ở đây vẫn lựa chọn cây cam để bám trụ với đất.Tuy nhiên, một thực tế là không phải cây cam cam nào "rơi" vào vùng đất theo chỉ dẫn địa lý của Bộ KH CN đã khoanh cũng đều ngon, ngọt như người ta thường ca tụng và truyền tai nhau. Cam Vinh ngon, ngọt hay không còn tùy thuộc vào chất đất, vào giống và cả kỹ thuật canh tác nữa. Thế nên, cam Vinh cũng có ba bảy loại, từ loại rẻ mấy ngàn đồng/kg cũng có cho đến cả chục, thậm chí vào dịp Tết thì trăm ngàn/kg tại vườn cũng là chuyện thường. Một số người cho rằng: cam nhạt, không ngọt, cam có vị chua không phải là cam Vinh là hoàn toàn không đúng. Chính truyền thông, báo chí với những thông tin thất thiệt đó đã làm nhiều người trồng cam phải khổ.

CAM VINH TRẦN GIA – THƯƠNG HIỆU CAM VINH HÀNG ĐẦU XỨ NGHỆ

Trang trại cam Vinh Trần Gia từ lâu vốn nổi tiếng với cây cam Vinh, cam Xã Đoài ngon, ngọt và đậm đà với hương vị ngọt dịu, thơm, ăn xong trên môi còn dính chút mật như mật ong khiến cam Xã Đoài,Cam Vinh Trần Gia 'quyến rũ' được bất cứ người nào từng may mắn được thưởng thức.

Trang trại Cam Vinh Trần Gia được phát triển dựa trên quy hoạch chỉ dẫn địa lý Cam Vinh của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Hiệp hội Cam Vinh trên cơ sở tiêu chuẩn kỹ thuật và phương pháp chăm bón của Viet-gap (tiêu chuẩn nhằm sản xuất cam sạch, chất lượng cao và hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón và các chất hóa học độc hại). Đặc biệt, cam trước khi thu hoạch từ 3 – 6 tháng không sử dụng bất kể loại thuốc bảo vệ thực vật nào, không sử dụng các chất kích thích và chất bảo quản không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với diện tích hơn 3 ha, mỗi năm trang trại cung cấp ra thị trường hơn 30 tấn cam với các loại Xã Đoài, Vân Du, Valenxia, Sông Con đảm bảo chất lượng, Cam ngon sạch thật sự Cam Vinh.

TRANG TRẠI CAM VINH TRẦN GIA CAM KẾT

- Cam sạch chất lượng cao
- Vị Cam ngọt thanh, đậm đà, hương thơm đặc trưng
- Không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích trước và sau khi thu hoạch
- Không sử dụng các loại thuốc baỏ vệ thực vật trước khi thu hoạch từ 3-6 tháng  
- Trực tiếp giao Cam từ trang trại đến tay người tiêu dùng ( Cam được hái trước khi giao hàng chỉ 1 ngày)
Với mong muốn tìm lại thương hiệu Cam Vinh từng nôi tiếng từ những năm 80 đầu năm 90, Trang trại cam Vinh Trần Gia được chăm sóc kỹ lưỡng theo đúng quy trình kỹ thuật, được kiểm tra hàng ngày trên từng tán lá, chùm quả và được lựa chọn tỷ mỉ theo kinh nghiệm của người trồng cam lâu năm để cho ra những trái chín đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cái tâm của người làm nghề coi khách hàng cũng như chính mình và người thân bởi vậy, Trang trại cam Vinh Trần Gia được bạn bè và nhiều người thân quen gần xa đánh giá cao.
Cam Vinh bắt đầu vào mùa từ cuối tháng 9 âm lịch, tuy nhiên cùng lúc này nhiều loại cam từ nhiều địa phương khác cũng thu hoạch khiến cho khách hàng nhất là các thành phố như Hà Nội khó có thể phân biệt được chính xác đâu là cam Vinh chính hiệu. Vì vậy để mua đúng sản phẩm Cam Vinh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp :

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH
TRANG TRẠI CAM VINH THÂN TRUNG


CHỦ TRANG TRẠI : CÔ THÂN, CHÚ TRUNG


Tại Nghệ An : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

Liên hệ đặt mua Cam Vinh Tại Vườn Cô Thân - Hotline : 0965 607 507

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - CÔ THÂN

  Call: 0965 607 507

  skype Cam Vinh

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - MR ĐỨC

  Call: 0973 586 595

  skype Cam Vinh

Bài mới nhất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Sản phẩm chất lượng
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Phục vụ vì khách hàng
 • Trả lại tiền nếu không đạt chất lượng
Gọi ngay
0965607507