Mua Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Thơm Ngon Và Chất Lượng Ở Đâu?

Mua Cam Vinh Tại Hà Nội Thơm Ngon Và Chất Lượng Ở Đâu?

Cam Vinh là đặc sản nổi tiếng của miền đất xứ nghệ, đây là một trong các loại hoa quả được thực khách trong và ngoài nước ưa chuộng và biết đến rộng rãi. Cam Vinh vốn là giống cam được thực dân pháp đưa vào vùng đất nghệ an trồng vào những thập niên 60 và ngày nay nó được biết đến như là một sản vật mà thiên nhiên đã ban tặng cho người dân nghệ an đó là Cam Vinh - Đặc Sản Cam Tiến Vua.


Mua Cam Vinh "Xịn" Tại Hà Nội Ở Đâu?

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều giống cam được gắn mác Cam Vinh Nghệ An, làm cho khách hàng không biết đâu là Cam Vinh "Xịn" đâu là Cam Vinh "Nhái". Chúng ta vẫn biết rằng Cam Vinh Nghệ An là loại trái cây ngon và chất lượng nên được rất nhiều vùng miền trên cả nước đem trồng như Cam Vinh Cao Phong, Cam Vinh Hưng Yên, Cam Vinh Bắc Giang, Cam Vinh Hà Giang.....Vậy Cam Vinh Nghệ An nằm ở đâu trong các loại Cam Vinh đó? 

Cửa hàng chuyên cung cấp Cam Vinh "Xịn" Tại Hà Nội

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhất là các khách hàng sinh sống tại địa bàn Hà Nội được thưởng thức đúng hương vị Cam Vinh chính hãng Quỳ Hợp, Nghệ An. Chúng tôi Đại Lý phân phối Cam Vinh Cho Trang Trại Cam Vinh Trần Gia - Công Ty TNHH MTV Nông Trường Quốc Doanh Xuân Thành tại Minh Hợp - Quỳ Hợp - Nghệ An nơi Cam Vinh có xuất xứ chính gốc mang hương vị và đặc trưng riêng, thơm ngon đúng hương vị Cam Tiến Vua Chúa Nguyễn Thời Xưa.


Hiện nay khách hàng khi có nhu cầu mua Cam Vinh sẽ không phải ra chợ hay đến các cửa hàng siêu thị nữa mà khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi, đặt mua Cam Vinh tại vườn tại Trang Trại Cam Vinh Trần Gia, chúng tôi sẽ giao trực tiếp cho bạn Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ an chính hiệu.
Cam Vinh tại Trang Trại Cam Vinh Trần Gia đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, chứng nhận chỉ dẫn địa lý, chứng nhận VietGap,.....
Quý khách hàng tham khảo thông tin tại đây
Vì thế khi sử dụng sản phẩm Cam Vinh - Trang Trại Cam Vinh Trần Gia bạn sẽ không phải lo lắng đến chất lượng và giá trị của sản phẩm 

Trang Trại Cam Vinh Trần Gia - Tự hào là trang trại cung cấp sản phẩm Cam Vinh chất lượng tốt nhất đến nhiều địa phương tỉnh thành trong cả nước phải kể đến đó là TP Hà Nội, Sài Gòn, TP Vinh....và đặc biệt Cam Vinh Trang trại chúng tôi đã có mặt tại hệ thống các siêu thị cửa hàng hoa quả sạch trên khắp cả nước. Chính vì vậy Quý Khách Hàng khi đặt mua Cam Vinh tại Trang Trại Cam Vinh Trần Gia sẽ được đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như là giá trị của sản phẩm.

TRANG TRẠI CAM VINH TRẦN GIA CAM KẾT

- Cam sạch chất lượng cao
- Vị Cam ngọt thanh, đậm đà, hương thơm đặc trưng
- Không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích trước và sau khi thu hoạch
- Không sử dụng các loại thuốc baỏ vệ thực vật trước khi thu hoạch từ 3-6 tháng  
- Trực tiếp giao Cam từ trang trại đến tay người tiêu dùng ( Cam được hái trước khi giao hàng chỉ 1 ngày)
Với mong muốn tìm lại thương hiệu Cam Vinh từng nôi tiếng từ những năm 80 đầu năm 90, Trang trại cam Vinh Trần Gia được chăm sóc kỹ lưỡng theo đúng quy trình kỹ thuật, được kiểm tra hàng ngày trên từng tán lá, chùm quả và được lựa chọn tỷ mỉ theo kinh nghiệm của người trồng cam lâu năm để cho ra những trái chín đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cái tâm của người làm nghề coi khách hàng cũng như chính mình và người thân bởi vậy, Trang trại cam Vinh Trần Gia được bạn bè và nhiều người thân quen gần xa đánh giá cao.
Cam Vinh bắt đầu vào mùa từ cuối tháng 9 âm lịch, tuy nhiên cùng lúc này nhiều loại cam từ nhiều địa phương khác cũng thu hoạch khiến cho khách hàng nhất là các thành phố như Hà Nội khó có thể phân biệt được chính xác đâu là cam Vinh chính hiệu. Vì vậy để mua đúng sản phẩm Cam Vinh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp :

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH
TRANG TRẠI CAM VINH THÂN TRUNG


CHỦ TRANG TRẠI : CÔ THÂN, CHÚ TRUNG


Tại Nghệ An : Xóm Minh Thành, Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

Liên hệ đặt mua Cam Vinh Tại Vườn Cô Thân - Hotline : 0965 607 507

1 nhận xét:

 1. Xin góp ý với DN. Định đặt mua ít cam làm quà biếu, thế nhưng đọc bài và xem ảnh thì đành rụt tay lại. Bài có đoạn" Cam Vinh vốn là giống cam được thực dân pháp đưa vào vùng đất nghệ an trồng vào những thập niên 60 và ngày nay nó được biết đến như là một sản vật mà thiên nhiên đã ban tặng cho người dân nghệ an". Mặc dù doanh nghiệp đã đc cấp giấy chứng nhận...từ 2017. nhưng DN lại đưa lên 2 ảnh quảng bá thì vẫn còn dấu vết trăng trắng của thuốc phum trên lá, trên quả. ảnh 2 còn tệ hơn, ngoài dấu vết thuốc phum trên lá, quả DN còn để vương vãi quả ra đất. Doanh nghiệp nên sửa bài viết và thay ảnh thì hay hơn.

  Trả lờiXóa

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - CÔ THÂN

  Call: 0965 607 507

  skype Cam Vinh

 • Đình Tỉnh

  Tư vấn - MR ĐỨC

  Call: 0973 586 595

  skype Cam Vinh

Bài mới nhất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Sản phẩm chất lượng
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Phục vụ vì khách hàng
 • Trả lại tiền nếu không đạt chất lượng
Gọi ngay
0965607507